Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

Những ý tưởng thiết kế dành cho không gian văn phòng nhỏ

Cập nhật lúc: 9/15/2014 9:35:00 AM
Những ý tưởng thiết kế nội thất không gian văn phòng nhỏ một cách khoa học, hợp lý mà vẫn đem đến sự tiện dụng và hiện đại nhất để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng một cách hợp lý, khoa học, hiện đại là yêu cầu quan trọng trong điều kiện kinh tế xã hội phát triển và mức độ đô thị hóa ngày càng cao. Để có một không gian làm việc hiệu quả nhất, Nội Thất Fami xin giới thiệu tới bạn một số ý tưởng để thiết kế một văn phòng có không gian nhỏ nhưng vẫn vô cùng thoáng rộng và tiện dụng.

thiết kế văn phòng


Với một không gian văn phòng nhỏ, bạn hãy bắt đầu bằng những điều cơ bản nhất – một chiếc bàn làm việc đa chức năng. Ví dụ, bạn cần một bề mặt để giữ máy tính xách tay một hộp có thể chứa những đơn từ và tài liệu cần thiết, một chiếc kệ hoặc một ngăn kéo để lưu trữ những đồ vật khác. Tuy nhiên, một chiếc bàn, một chiếc giá sách và một tủ tài liệu sẽ chiếm rất nhiều diện tích của văn phòng. Vậy, bạn hãy lựa chọn một chiếc bàn làm việc đa năng và tiện dụng với sự kết hợp của tất cả những tính năng cần thiết ở trên.

thiết kế văn phòng


Máy tính là vật dụng cần thiết cho công việc của bạn, nếu có thể, bạn hãy thay chiếc máy cây nặng nề bằng một chiếc laptop nhẹ nhàng để tiết kiệm tối đa diện tích. Một bình hoa và một số khay để chứa những tài liệu độc đáo, trang trí bằng một số họa tiết sang trọng sẽ đem lại một không gian vô cùng nghệ thuật cho bạn.

thiết kế văn phòng


Bên cạnh đó, bạn có thể mua thêm một số vật dụng theo gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân để tự trang trí cho bàn làm việc của mình. Từ hiện đại đến cổ điển, thanh lịch và sang trọng tùy theo phong cách của cá nhân bạn. Thậm chí, bạn có thể bố trí không gian cho những đồ vật, kỉ niệm yêu thích của bạn.

thiết kế văn phòng


thiết kế văn phòng


Ngoài ra, một chiếc kệ để tài liệu cũng là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Dù nhỏ nhưng bạn vẫn cần có một nơi để lưu trữ và sắp xếp tài liệu một cách ngăn nắp và khoa học. Có rất nhiều phong cách cũng như mẫu mã và giá cả cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với không gian của mình.

thiết kế văn phòng


Nếu bạn còn băn khoăn với việc lựa chọn và thiết kế nội thất cho văn phòng của mình, hãy đến với Nội Thất Fami, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với văn phòng.

Xem thêm sản phẩm khác dành cho văn phòng tại đây.

 

NỘI THẤT FAMI

Nhà máy: Km 17 KCN Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên

Phân phối tại Hà Nội: Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội

Phone:   04 6252 9595                                                       Hotline : 0934 376787   
Email :
fami5.sales@gmail.com                              Website: Fami5s.com

Địa điểm phòng phân phối nội thất Fami tại Hà Nội: 21°01'39.8"N 105°47'38.5"E

Hoặc sử dụng Google Maps vui lòng click vào đây:  http://goo.gl/XYlu9F

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594