Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Với nhu cầu sử dụng tử tài liệu ngày càng cao, nội thất Fami chuyên cung cấp những mẫu tủ tài liệu văn phòng với những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước…giúp hỗ trợ tốt nhất công năng lưu trữ cho các doanh nghiệp.
Tủ đựng tài liệu văn phòng Fami giúp các văn phòng công ty lưu trữ và bảo quả các giấy tờ, tài liệu một cách an toàn và khoa học. Tạo nên một không gian nội thất ngăn nắp, chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

tủ tài liệu

Những dòng tủ tài liệu chính của nội thất Fami bao gồm:  tủ tài liệu sơn PU, tủ tài liệu cao cấp và dòng tủ ECO, tủ tài liệu ECO alpha. Tủ tài liệu Fami được làm từ chất liệu gỗ Melamine, phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước hiệu quả. Màu sắc đa dạng và trẻ trung, phù hợp với nội thất văn phòng hiện đại.

Tủ văn phòng Fami kết hợp cùng bộ sưu tập bàn ghế văn phòng Fami, sẽ tạo nên một không gian nội thất văn phòng hoàn hảo. Hoàn hảo từ chức năng cho đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho văn phòng. Hãy liên hệ ngay với nội thất Fami để lựa chọn được những mầu tủ tài liệu tốt nhất, đẹp nhất cho văn phòng của bạn.

 
Trước 1 2 3
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594